Vị Trí Serenity Phước Hải

Không chỉ có trung tâm văn hoá, kinh tế, xã hội – thành phố Vũng Tàu, mà các huyện khác của tỉnh cũng lọt vào trong tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư, trong đó có huyện Đất Đỏ. Đây là một trong những địa phương có mức độ phát triển kinh tế tương đối ổn định và đang không ngừng gia tăng, bên cạnh đó lại được chính quyền quan tâm tạo điều kiện hoàn thiện hạ tầng như xây dựng thêm sân bay Đất Đỏ, các cảng biển có quy mô hàng không cấp 4C,… Không những vậy, nơi đây còn sở hữu đường bờ biển dài đến 5km, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thu hút.

Serenity Phước Hải nằm rất gần với bãi biển Phước Hải nổi tiếng trên địa bàn, từ đây có thể đi đến các địa điểm vui chơi hay du lịch sầm uất của huyện đều rất dễ dàng nhờ tuyến đường huyết mạch Võ Thị Sáu. Nhiều tuyến quốc lộ trọng điểm của tỉnh cũng nằm khá gần với dự án như quốc lộ 55, 51 hay đường tỉnh lộ 44 dẫn cư dân đến với trung tâm thành phố Vũng Tàu hay thậm chí sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm TPHCM,…

Với ưu thế nằm cạnh biển, dự án thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, rất thích hợp để phát triển các dịch vụ tiện ích liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng.